ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Tiến sĩ Chew Choon How

Tiến sĩ Chew với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng toàn cầu qua các ngành như bảo hiểm, bất động sản, tiếp thị, bán lẻ, dịch vụ, ẩm thực, giáo dục, việc làm và du lịch. Ông từng sống và làm việc tại nhiều quốc gia như Singapore, Việt Nam, Indonesia, Philipines, Malaysia, Hoa Kỳ, Trung Quốc....

Ông Peter Seah

Ông Peter Seah tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Hull, Vương quốc Anh và Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Hệ thống quản lý) từ Đại học Lakehead, Canada. Ông là một Điều phối viên chứng nhận chuyên nghiệp từ Hiệp hội điều phối viên quốc tế (Mỹ) từ năm 2006, Thạc sỹ NLP Chuyên môn, ISO 9000 - Kiểm toán nội bộ, kinh doanh và dịch vụ tư vấn xuất sắc (Spring Singapore), và cũng là điều phối viên có trình độ của Tetra-map, FIRO- B, MBTI, MBTI Team-Building, Strength Deployment Inventory và Benchmark 360. Ông hiện đang trong quá trình hoàn thành khóa học Người hướng dần theo học tập hành động.

CTHĐQT kiêm Tổng giám đốc học viện: PhD. Nguyễn Thị Thu Vân

Chuyên gia về Tâm lý quản trị trong Doanh nghiệp, xây dựng chiến lược, kinh doanh, nhân sự, bán hàng, CSKH, nhân tướng học trong quản trị nhân sự, phong thuỷ trong quản trị Doanh nghiệp.

PGS.TS Đỗ Minh Cương

Giảng viên cao cấp, Chủ nhiệm Bộ môn, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội; nguyên Chuyên viên cao cấp, Vụ Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, Ban Tổ chức Trung ương.Chuyên gia chuyên sâu trong các chương trình đào tạo xây dựng, phát triển đội ngũ quản lý tại doanh nghiệp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp...

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Chuyên gia chuyên sâu về tài chính, quản trị nhân sự, kinh doanh. Bên cạnh đó ông cũng giữ vai trò đặc biệt trong các tập đoàn lớn như Hoàng Anh Gia Lai, Tập đoàn Dầu Khí, Khatoco Khánh Hòa và một số ngân hàng khác. Ông cũng là khách mời thường xuyên của các diễn đàn về tài chính, quản trị, kinh doanh và chứng khoán trên Đài truyền hình Việt Nam.

Tiến sĩ Phan Đức Dũng

Chuyên gia cao cấp về Quản trị tài chính- kiểm toán, kế toán. Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác điều hành, giảng dạy và cố vấn cho các tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước.

Tiến sĩ Dương Ngọc Dũng

Chuyên gia chuyên sâu về đào tạo xây dựng, phát triển đội ngũ quản lý tại doanh nghiệp. Chuyên các kỹ năng đàm phán, thuyết phục trong kinh doanh mang tầm quốc tế.Ông từng giữ những vị trí quản lý cao cấp, đào tạo và tư vấn cho những tổ chức lớn như Samsung, LG Vina, Tổng lãnh sự Mỹ, Úc, New Zealand, Bộ Kế hoạch & Đầu Tư, Bộ Tài chánh, Đài truyền hình Việt Nam, Tổng lãnh sự Singapore…

Tiến sĩ Phạm Hoàng Ngân

Chuyên gia chuyên sâu về đào tạo xây dựng, phát triển đội ngũ , tái cấu trúc doanh nghiệp,huấn luyện và kèm cặp nhân viên.Ông từng trải qua những vị trí quản lý cấp cao của ICP Vietnam, ICI Paints Ltd, AkzoNobel Paints Vietnam, Unilever Vietnam...

Chuyên gia Đinh Tiến Dũng

Chuyên gia Business Edge , quản trị đội ngũ , 04 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý Chất lượng 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh & Tiếp thị, 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo và Phát triển nhân viên Xây dựng thành công Hệ thống Quản lý Chất lượng cho một công ty dược phẩm, Xây dựng thành công Hệ thống các chỉ số đo lường hoạt động để theo dõi và đo lường tính hiệu quả của các quá trình, 08 năm kinh nghiệm giảng dạy các chủ đề liên quan đến các kỹ năng quản lý lãnh đạo, quản trị nhân sự, quản trị chất lượng 13 năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn và đánh giá hệ thống quản lý chất lượng ...

Chuyên gia Vũ Hữu Kiên

Chuyên gia chuyên sâu về đào tạo xây dựng, phát triển đội ngũ quản lý tại doanh nghiệp. Đào tạo theo các dự án Quốc tế: SVTC, CRS, DANIDA, OXFAM – QUEBEC, JICA, RUDEP, SNV, INWENT, REEP … Các dự án trong nước: Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ LĐ & TBXH, Bộ Giáo Dục & Đào tạo… các Tập đoàn, Tổng công ty: Dầu khí, Dệt may, Xi măng, Khối Ngân Hàng và Hàng không.

Chuyên gia Nguyễn Tấn Bình

Chuyên gia chuyên sâu về quản trị, xây dựng đội ngũ kế toán quản trị, kế toán tài chính. Ông từng lãnh đạo viện khoa học nghiên cứu tại HUBA, những ấn phẩm chuyên sâu về hoạt động tài chính - nguyên tắt về kế toán Profec - UEH, phân tích hoạt động kinh doanh ĐHQG, phân tích tài chính ĐHQG, Tài chính kế toán cho nhà quản lý - SPH, quản lý dự án - UEH.

Chuyên gia Huỳnh Trọng Chiến

Chuyên gia cao cấp về các khóa kỹ năng cá nhân, kỹ năng bán hàng, phân phối bán hàng... Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác điều hành, giảng dạy và cố vấn cho các tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước như : SuperLink Corp,Kao Corp Nhật Bản tại Việt Nam,Johnson & Johnson (USA) tại Việt Nam, Colgate-Palmolive (USA) tại Việt Nam...

Chuyên gia Hoàng Minh Nghiệp

Chuyên gia về lĩnh vực sản xuất chuyên sâu về quản lý chất lượng Đào tạo quản lý sản xuất và kỹ năng quản lý tại các công ty tiêu biểu: UNILEVER (Sweden), Nestle Viet Nam, Virbac Vietnam, Lavie Viet nam, CP group – CP Seed (Thái Lan), Sanofy-aventis Pharmacy groups.( France), Bayer chemical đồng nai (Germany), Posco Vietnam (Korea), Deamung Co (Korea), Công ty KUMHO (Korea), VPIC (Taiwan), Fulin (Taiwan), Vinamilk, VISSAN, Mobi Fone, Caosumina và nhiều công ty khác trong và ngoài nước từ Hà Nội đến Cà Mau.

Chuyên gia Nguyễn Thanh Bình

Chuyên gia chuyên sâu về đào tạo xây dựng & phát triển đội ngũ. Ông đã từng giảng dạy cho các công ty trong và ngoài nước như FPT, Việt Nam Airline, Sacombank, Auto Trường Hải, Nhựa Duy Tân, Betrimex, … Canon (Nhật), Pungkook (HQ), Hyosung (HQ)

Ông Lê Đỗ Duy Ân

Năm 2000, Ông lấy bằng Thạc Sỹ Toán - Tin tại trường ĐH Bách Khoa - ĐH Quốc Gia Tp. HCM Đến năm 2004, Ông trở thành Thạc Sỹ Toán - Tin tại ĐH Quốc Gia Singapore NUS, và trong cùng khoản thời gian này ông cũng đã trở thành Tiến Sỹ Kinh Tế - MBA tại NUS

Tiến sĩ Thái Trí Dũng

Bảo vệ luận án Tiến sĩ tại trường ĐH Sankt-Peterburg, CHLB Nga; Cử nhân Quản trị kinh doanh ĐH Kinh tế TPHCM Các đơn vị ông từng huấn luyện bao gồm MobiFone, VinaPhone, Vietravel, Saigontourist, Viettel, ACB, VIB, Taxi Savico, v.v cùng các trường đại học cao đẳng trên toàn quốc về các chuyên ngành: Tâm lý học, Tâm lý kinh doanh, Hành vi tổ chức, Giao tiếp và thương lượng. Chuyên gia về quản trị nhân sự. Hiện đang là Giám đốc nhân sự của United International Pharma Co.,Ltd.

Ông Nguyễn Ngọc Sách

Ông Sách với hơn 12 năm kinh nghiệp thực tiễn trong lĩnh vực bán hàng và đào tạo bán hàng tại các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu đã trang bị cho bản thân những kỹ thuật và kiến thức hiệu quả nhất cho công việc đào tạo đội ngũ bán hàng.

Ông Kay Kong Huat

Nhà tư vấn Giáo dục và đào tạo cho Chính phủ Việt Nam. Ông giữ vai trò tư vấn cho rất nhiều dự án giáo dục quy mô lớn của Việt Nam, hỗ trợ tư vấn và huấn luyện cho các trường đại học và các tổ chức để giúp họ quản lý trường học của mình hiệu quả hơn. Ông Kay cũng đã hỗ trợ rất nhiều các tổ chức giáo dục nước ngoài và các cơ quan (Resource Venture Education Ltd, London Chamber of Commerce and Industry, Swiss Asia Banking School, v.v) để lập chiến lược và mở rộng thị phần tại Việt Nam.

Ông John C Maxwell

Chuyên gia hàng đầu về đào tạo nghệ thuật lãnh đạo Doanh nghiệp Toàn cầu.

Ông Tan Kim Leng

Hiện đang nắm giữ vị trí Giám Đốc Điều Hành tập đoàn KDI Singapore, Ông Tan Kim Leng còn là đồng giảng viên cho Đại Học Quốc Gia Singapore chuyên ngành dân sự và huấn luyện cá nhân. Ông cũng hiện đảm trách vai trò thành viên thường trực Hội Đồng Đào Tạo, Phát Triển Nguồn Nhân Lực Singapore.

Bà Eliza Võ

Cô Eliza Võ là chuyên viên tư vấn trong ngành tài chính và đầu tư trong và ngoài nước tại các tập đoàn hàng đầu như HSBC, ANZ, Coldwell Banker Hoa Kỳ, Chứng Khoán Phú Hưng, Sacomreal.

Mr. John Patrick, Flynn Master, Australia, US

Ông John Patrick , Flynn đã tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản lý Dự án, Của Trường Đại học Washington (cấp năm 2005) và các văn bằng cũng như các chứng chỉ khác nhau của Úc. Bây giờ Ông là một nhà sáng lập, đào tạo và tư vấn tài chính của PMN – Úc ( Giám đốc Dự án mạng lưới). PMN là một nhà cung cấp giáo dục của PMI – USA.

Mr. Terry Quanborough, Melbourne Business

Ông Terry Quanborough đã tốt nghiệp chương trình Điều hành Quản lý Giáo dục Thương mại Melbourne của Đại học Melbourne Úc. Chuyên gia tư vấn tài chính và đào tạo, PMI – Úc (Giám đốc Dự án mạng lưới) PMN, nhà cung cấp giáo dục được xác nhận bởi PMI – Mỹ. Diễn giả trong và ngoài nước tại các hội nghị và hội thảo Quản lý Giáo dục...